Dịch vụ Guest Post

Guest Post là gì?

Guest Post viết tắt là GP: là một dạng bài post/bài viết/Content/bài đăng/article vào 1 website/blog của 1 Seoer hay từ khách hàng,. Nếu bạn là người đi mua dịch vụ Guest Post có thể hiểu đơn giản là bài viết của bạn được đăng vào một website/blog của đối tác khác cùng lĩnh vực/hoặc khác lĩnh vực mà bạn đang làm. Nhằm giúp xây dựng nội dung, liên kết được lan tỏa cho tác giả, thương hiệu… mà bạn muốn truyền tải trên internet hay tìm thấy trên Google, MXH.

Vậy Guest Post mang lại lợi ích gì?

Đầu tiên, bạn hãy tìm hiểu xem Guest Post giúp ích được gì trong một kế hoạch SEO của bạn:

  • Xây dựng backlink/outbound link an toàn và chất lượng:  Khác với những cách xây dựng liên kết phổ biến khác, vì bạn có thể kiểm soát nội dung lẫn website cần Guest Post, nguồn backlink chủ yếu là dofollow. Chính vì thế nó thật sự rất chất lượng.
  • Gia tăng chuyển đổi: Một số khách hàng khi quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ, không đơn thuần chỉ là tìm kiếm từ khóa chính -> vào website đúng nhu cầu -> mua, mà họ tìm kiếm rất nhiều và so sánh nhiều website khác nhau. Thật tuyệt vời nếu bài Guest Post của bạn lên top google với các từ khóa liên quan.
  • Xây dựng thương hiệu: Giúp thương hiệu của bạn được nhắc đến nhiều hơn (Brand mentions).
  • Xây dựng tác giả: Trong bài viết trước mình có đề cập cách xây dựng Author. Với loại “Guest Post đóng góp nội dung” là một trong những yếu tố giúp xây dựng Author hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Guest Post với hệ thống website chất lượng, nội dung phong phú đa dạng được đóng góp từ thành viên, để bài post của bạn xuất hiện trên các hệ thống site của chúng tôi với liên kết Dofollow, được Google đánh giá cao giúp bạn Seo keyword hiệu quả

Liên hệ: info@linkweb.top